30000 Người Việt Nam Cam Kết Không Sử Dụng Sừng Tê Giác

Chương trình này đã thu hút gần 70 nghệ sĩ nổi tiếng cùng sự đồng hành của các bạn sinh viên. Các nghệ sĩ đã góp phần lan tỏa và truyền tải hình ảnh, thông điệp và những chia sẻ các qua điểm của mình thông qua các bài viết thực sự hấp dẫn, thu hút về việc bảo vệ tê giác cùng với đại sứ Magie Q; được thực hiện trên các sự kiện, các trang mạng xã hội tại Hà Nội và Tp.HCM.

  • Sừng tê giác – chìa khóa thành công xem tại đây
30000 Người Việt Nam Cam Kết Không Sử Dụng Sừng Tê Giác 1

30000 Người Việt Nam Cam Kết Không Sử Dụng Sừng Tê Giác 1

Với thông điệp “ Sừng tê giác không có tác dụng chữa bệnh nan ý, đặc biệt không có công dụng trong chữa ung thư bởi thành phần cấu tạo của nó chỉ như móng tay người” thì sự kiện đầu tiên phải kể đến là cuộc thi “Vẽ móng tay cứu tê giác”. Cuộc thi này đã được truyền thông mạnh mẽ và thu hút, hưởng ứng nhiệt tình của công chúng với 121 tác phẩm dự thi đầy ý nghĩa.

Cùng với đó, 7 trường Đại học cùng hơn 1000 sinh viên Tp.HCM đã hào hứng tổ chức, xây dựng các chương trình vẽ móng, chụp ảnh, triển lãm để truyền tải thông điệp giải cứu và bảo vệ tê giác.

Tiếp đến là sự kết hợp của tổ chức WildAid và trung tâm Change đã phát động và thực hiện thành công chương trình “Ký tên cứu tê giác” với thông điệp “chấm dứt sử dụng sừng tê giác”.

30000 Người Việt Nam Cam Kết Không Sử Dụng Sừng Tê Giác 3

30000 Người Việt Nam Cam Kết Không Sử Dụng Sừng Tê Giác

Đó là những hoạt động thực sự ý nghĩa và thiết thức nhằm nâng cao nhận thức và ý thức của người Việt Nam về sừng tê giác, công dụng của chúng và kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ.

Chương trình “Ký tên cứu tê giác” với ý nghĩa cam kết mạnh mẽ không sử dụng sản phẩm sừng tê giác và lan tỏa thông điệp bảo vệ tê giác tới tất cả mọi người, và đã nhận được gần 30000 chữ ký.

Như vậy, có thể thấy rằng, người Việt chúng ta cũng đã, đang và sẽ nỗ lực hơn nữa để giải cứu tê giác và chung tay bảo vệ chúng. Chúng ta sẽ khẳng định lại hình ảnh của mình trên thế giới về việc dừng sử dụng sừng tê giác!