Giới thiệu về sừng tê giác và dự án bảo vệ loài Tê Giác tại Việt Nam

Chào mừng các bạn đến với website sungtegiacvietnam.com !

Website https://sungtegiacvietnam.vn/  truyền tải các thông tin, kiến thức về sức tê giác, giúp con người nhận định đúng đắn về bản chất sừng tê giác cũng như tác dụng của sừng tê giác một cách chính xác nhất, trước tình trạng sừng tê giác có giá trị buôn bán đắt đỏ hơn cả vàng khối, người sử dụng đang bị lợi dụng về tiền bạc chỉ vì tin đồn thất thiệt, chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh. Không những vậy  chính vì giá trị lớn, nạn buôn bán và giết hại tê giác đang càng lan rộng tại khu vực châu phi, đây là một tình trạng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn vong và tuyệt chủng của loài tê giác, động vật quý cần được bảo vệ trên thế giới !

Bảo vệ tê giác

Chung tay bảo vệ tê giác

Người sử dụng nên cận trọng khi mua sừng tê giác bởi đây là hàng hóa bị cấm buôn bán, nếu vi phạm có thể bị xử lý theo pháp luật, mọi thông tin về sừng tê giác bạn có thể chia sẻ cùng chúng tôi, cùng chung tay bảo vệ động vật hoang dã và xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn !

Chiến dịch này được sự hỗ trợ của Tổ chức Traffic tại Việt Nam và hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam khởi sướng, giúp nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về tệ nạn buôn bán sử dụng sừng tê giác và chiến dịch bảo vệ loài tê giác đang có nguy cơ tuyệt chủng trên thế giới. Hưởng ứng theo Hiệp hội Bảo vệ Động vật Thế giới (tiếng Anh: World Society for the Protection of Animals, tên viết tắt sử dụng thông thường: WSPA), Hiệp hội bảo vệ động vật hoang dã Action for Wildlife Organization [AWO], Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên, (tiếng Anh: World Wide Fund For Nature -WWF)…

Xem thêm về tổ chức TRAFFIC tại Việt Nam tại đây: https://www.facebook.com/trafficsea.gmp/

Xem thêm thông tin về Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam tại đây http://vecom.vn