Diva Hồng Nhung và ca sĩ Hà Anh Tuấn sang Nam Phi làm phim về sừng tê giác

Ngày 12/9 ca sĩ Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn được mời sang Kruger để quay phim về nạn sừng tê giác bị giết hại, đoàn phim do kênh decovery thực hiện.

Rất mong quý độc giả đọc bài viết này hãy ủng hộ Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn tuyên truyền để chống lại vấn nạn giết hại Tê Giác để lấy sừng bằng cách Like fanpage, lik G+ hoặc share bài viết này lên facebook của các bạn. Hồng Nhung rất cảm tạ hành động đẹp và ý nghĩa này của độc giả!!!

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/noikhongvoisungtegiac/

Fanpage G+: https://plus.google.com/+SungtegiacvietnamVn

Hoặc bạn có thể bấm nút Like Facebook và like G+ ở thanh công cụ bên lề bên trái

Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn vô cùng biết ơn bạn, vì bạn đã góp phần bảo vệ loài tê giác khỏi nguy cơ tuyệt chủng, bảo vệ đời sống muôn loài và cả loài người nữa!

Đây không phải là lần đầu Diva Hồng Nhung sang Nam Phi bởi năm trước cô cũng đã một lần sang Nam Phi để tham gia hoạt động bảo vệ tê giác, lần này góp mặt cùng với ca sĩ Hà Anh Tuấn  hoạt động sẽ được tổ chức từ ngày 12/9 trong khi tình trạng buôn bán sừng tê giác đang xảy ra hết sức nghiêm trọng.

Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn sang Nam Phi

Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn sang Nam Phi

Ca sĩ Hồng Nhung cũng cho biết, cô muốn được tham gia hoạt động bảo vệ tê giác nhiều hơn bởi cô đã chứng kiến cảnh tê giác bị giết hại và chết rất tội nghiệp, và Việt Nam là quốc gia tiêu thụ sừng tê giác lớn nhất thế giới, cô cần có một điều gì đó về trách nhiệm của bản thân đối với điều này.

Ca sĩ Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn bên chú tê giác Rudy

Ca sĩ Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn bên chú tê giác Rudy

“Tôi muốn được làm một điều gì đó để thay đổi nhận thức của người Việt Nam về tác dụng của sừng tê giác, đã có nhiều người sử dụng sừng tê giác không có một chút hiểu quả nào, các chuyên gia trong và ngoài nước cũng nhận định rằng sừng tê giác không có tác dụng chữa bệnh, tuy nhiên nhận thức của một số bộ phận người dân chúng ta chưa biết được điều này.”

Ca sĩ Hồng Nhung bên xác con Tê Giác vừa bị giết hại tại Châu Phi

Ca sĩ Hồng Nhung bên xác con Tê Giác vừa bị giết hại tại Châu Phi

Ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng cho biết “chuyến đi lần này là trải nghiệm quý giá cho bản thân, anh cho biết có nhiều người quen biết bị ung thư nhưng cũng không sử dụng sừng tê giác để chữa bệnh.”

Theo các tổ chức bảo vệ động vật hoang dã trên thế giới. Việt Nam là quốc gia tiêu thụ sừng tê giác nhiều nhất thế giới, nơi mà nhiều người cho rằng sừng tê giác có thể chữa được bệnh ung thư trong khi cả thế giới không ai cộng nhận điều này. Chính tình trạng này ảnh hưởng đến cuộc sống của tê giác và sự phát triển của loài này trên trái đất

sungtegiacvietnam.vn
DMCA.com Protection Status

4 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.